Nanjing Ruiya Extrusion Systems จำกัด

บริการท้องถิ่นการเข้าถึงระดับโลก

บ้าน

Nanjing Ruiya Extrusion Systems Limited

ได้รับการรับรอง
ประเทศจีน Nanjing Ruiya Extrusion Systems Limited รับรอง
ประเทศจีน Nanjing Ruiya Extrusion Systems Limited รับรอง
สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

Nanjing Ruiya Extrusion Systems Limited

1 2 3 4 5 6
Nanjing Ruiya Extrusion Systems Limited Nanjing Ruiya Extrusion Systems Limited Nanjing Ruiya Extrusion Systems Limited Nanjing Ruiya Extrusion Systems Limited Nanjing Ruiya Extrusion Systems Limited Nanjing Ruiya Extrusion Systems Limited
CPM Ruiya Extrusion CPM Ruiya Extrusion CPM Ruiya Extrusion CPM Ruiya Extrusion CPM Ruiya Extrusion

รายละเอียดบริษัท:

ประเภทธุรกิจ : ผู้ผลิต
ผู้ส่งออก
ผู้ขาย
ตลาดหลัก : อเมริกาเหนือ
อเมริกาใต้
ยุโรปตะวันตก
ยุโรปตะวันออก
เอเชียตะวันออก
เอเชียตะวันออกเฉียงใต้
ตะวันออกกลาง
แอฟริกา
โอเชียเนีย
ทั่วโลก
แบรนด์ : CPM Ruiya Extrusion
ไม่มีพนักงาน : 100~120
ยอดขายประจำปี : 3500000-5000000
ปีที่ก่อตั้ง : 1993
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 80% - 90%
CPM Extrusion Group เป็น บริษัท CPM ทั่วโลกที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกทั่วโลก CPM เป็น บริษัท แม่ของ บริษัท ผู้ผลิตอุปกรณ์และระบบกระบวนการชั้นนำระดับโลกทั่วโลก บริษัท CPM เป็นตัวแทนของกลุ่มผลิตภัณฑ์กว้าง ๆ และให้บริการตลาดท้ายสุดที่หลากหลาย หน่วย CPM เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการผลิตสินค้าโภคภัณฑ์และการแปรรูปมูลค่าเพิ่มขนาดใหญ่และสอดคล้องกับคุณค่าที่ได้รับโดยทั่วไปและมุ่งมั่นที่จะมอบคุณค่าที่ยั่งยืนแก่ลูกค้าพนักงานผู้ถือหุ้นและชุมชน

บริษัท Extrusion รายแรกที่ได้รับจาก CPM Holdings คือ Century Extrusion ในปีพ. ศ. 2549 Century Extrusion ซึ่งมีโรงงานในเมือง Traverse City (MI) ในสหรัฐอเมริกามีประสบการณ์ยาวนานหลายสิบปีในการพัฒนาระบบอัดขึ้นรูปสกรูแบบคู่ ส่วนของกระบวนการผลิตที่มีประสิทธิภาพสูง Century Extrusion ได้รับประสบการณ์อันล้ำค่าในการประยุกต์ใช้กระบวนการและการออกแบบระบบโดยการพัฒนารายชื่อลูกค้าที่เป็นที่รู้จักทั่วโลกในทุกแง่มุม

ในปี 2550 Ruiya Extrusion ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี พ.ศ. 2536 โดย CPM Holdings Ruiya Extrusion เป็นหนึ่งในผู้ผลิตเครื่องอัดรีดแบบสกรูคู่รายใหญ่ของประเทศจีนซึ่งครอบคลุมการประยุกต์ใช้งานทุกชนิดรวมทั้งระบบการผสมและเทคโนโลยีที่สนับสนุน Ruiya ประสบความสำเร็จในตลาดจีนด้วยการนำเสนอเทคโนโลยีด้านอุปกรณ์ชั้นนำด้านวิศวกรรมกระบวนการและการสนับสนุนหลังการขาย วันนี้ Ruiya Extrusion มีฐานการติดตั้งเครื่องที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งในเอเชียซึ่งครอบคลุมระดับของเครื่องอัดรีดที่แตกต่างกันตั้งแต่ระดับเริ่มต้นจนถึงข้อกำหนดมาตรฐานยุโรปในระดับสูงสำหรับความต้องการของลูกค้าแต่ละราย ด้วยประสบการณ์นี้ Ruiya Extrusion ได้รับประสบการณ์การใช้แอพพลิเคชั่นชั้นนำของอุตสาหกรรมนำความเชื่อมั่นมาสู่ลูกค้าไม่เพียง แต่ในเอเชียเท่านั้น แต่ยังรวมไปถึงส่วนที่เหลือของโลกอีกด้วย

ในปี พ.ศ. 2560 Extricom GmbH ได้รับการแต่งตั้งให้เป็นสมาชิกของกลุ่ม CPM Extrusion Group คนอื่น Extricom เป็นซัพพลายเออร์ของสายผสม, อะไหล่และบริการ ด้วยความเชี่ยวชาญด้านระบบการอัดขึ้นรูปและชิ้นส่วนอะไหล่มากกว่า 40 ปีเอ็กซ์ทริปอมจึงให้การพัฒนานวัตกรรมและการผลิตระบบแฝดและสกรูหลายแบบผ่านการรวมการผลิตการประกอบการบริการการวิจัยทางห้องปฏิบัติการจากโรงงานในประเทศเยอรมนี

วันนี้ CPM Extrusion Group ก่อตั้งขึ้นทั่วโลกโดยมีการดำเนินงานในสหรัฐยุโรปและเอเชีย ทั่วโลกเรามียอดขายมากกว่า 4500 extruders เรานำเสนอโลกความรู้รวมความว่องไวของเราความรักการอัดรีดและความเป็นผู้นำ ไม่ว่าจะเป็นระบบ compounding ขอบเขตขยายหรืออะไหล่สำหรับเครื่องจักรที่มีอยู่เรามุ่งมั่นสำหรับการทำงานร่วมกันอย่างใกล้ชิดกับลูกค้าของเราเพื่อให้ค่าโดยรวมที่ดีที่สุด ในฐานะองค์กรที่เน้นลูกค้าเป็นศูนย์กลางเราให้บริการและผลิตภัณฑ์ที่ไม่เหมือนใครในสถานที่ตั้งของลูกค้าของเรา

รายละเอียดการติดต่อ
Nanjing Ruiya Extrusion Systems Limited

ผู้ติดต่อ: Jie Jiang

โทร: +86 025 52768661

แฟกซ์: 86-25-52768637

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)